Đặc trưng văn hóa truyền thống 54 dân tộc Việt Nam - Hoàng, Nam (Khoa học xã học, 2013)
Giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng của từng dân tộc, từ tên gọi, nơi cư trú, đến kinh tế, văn hóa vật thể, văn hóa phi vật thể và văn hóa xã hội.