Văn hóa sức mạnh nội sinh của phát triển - Phùng, Hữu Phú (Chính trị Quốc gia, 2014)
Đề cập đến những vấn đề lý luận và thực tiễn phát triển văn hóa trong quá trình đổi mới đất nước; phân tích sức mạnh nội sinh của văn hóa trong sự phát triển dân tộc; đánh giá và nhận thức quá trình xây dựng phát triển văn hóa từ đổi mới đến nay; đề xuất mục tiêu, quan điểm, định hướng, giải pháp chiến lược trong việc xây dựng và phát triển văn hóa trong giai đoạn hiện nay.