Gia đình Việt Nam trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập từ cách tiếp cận so sánh - Nguyễn, Hữu Minh (Khoa học xã học, 2014)
Đề cập đến các vấn đề gia đình trong quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập từ cách tiếp cận so sánh; cấu trúc và chức năng gia đình; giá trị và tính đa dạng của gia đình; chính sách và hành động đối với sự phát triển của gia đình.