Công chúng, giao lưu và quảng bá văn học thời kỳ đổi mới 1986 - 2010 - Tôn, Thị Thảo Miên (Khoa học xã học, 2014)
Thực tiễn tiếp nhận văn học của công chúng và giao lưu, quảng bá trong 25 năm đổi mới 1986 - 2010; Khảo sát các tác phẩm và tác giả đã được dịch, in và xuất bản ở Việt nam từ 1986 - 2010.