Văn hóa đọc của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp: Xuất bản phát hành - Phạm, Hà Nhi (2016)
Tìm hiểu cơ sở lý luận về văn hóa đọc và văn hóa đọc của sinh viên. Thực trạng văn hóa đọc của sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội; Một số giải pháp cơ bản nhằm giữ gìn, phát triển văn hóa đọc cho sinh viên Đại học Văn hóa Hà Nội trong thời gian tới.