Xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở xã Hữu Bằng huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp: Quản lý văn hóa: Chuyên ngành Chính sách văn hóa - Phan, Thị Kim Loan (2016)
Cơ sở lý luận về xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở, tổng quan về xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội; Thực trạng xây dựng đời sống văn hóa văn hóa cơ sở tại xã Hữu Bằng, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.