Phát triển du lịch tại làng nghề làm bánh tẻ Phú Ninh (Thị xã Sơn Tây) : Khóa luận tốt nghiệp: Chuyên ngành: Hướng dẫn viên du lịch quốc tế - Lê, Thị Thanh Nga (2016)
Tổng quan về làng Phú Nhi và làm nghề bánh tẻ; Phát triển du lịch làng nghề tại làng nghề làm bánh tẻ Phú Ninh; Định hướng, giải pháp phát triển du lịch làng nghề của làng làm bánh tẻ Phú Nhi, thị xã Sơn Tây.