Nghề làm cốm truyền thống với sự phát triển du lịch Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp: Chuyên ngành: Hướng dẫn viên du lịch quốc tế - Lê, Anh Phương (2016)
Tổng quan về văn hóa ẩm thực Hà Nội; Nghề làm cốm truyền thống ở Hà Nội và một số sản phẩm từ cốm; Giải pháp khai thác làng nghề cốm và các sản phẩm từ cốm vào hoạt động du lịch tại Hà Nội.