Các dân tộc ít người ở Việt Nam: Các tỉnh phía Nam. (Khoa học xã hội, 2014)
Trình bày những vấn đề chung về điều kiện địa lý tự nhiên, ngôn ngữ, phân bố dân cư, đặc điểm kinh tế, xã hội và văn hóa các dân tộc ít người ở các tỉnh phía Nam Việt Nam. Các dân tộc trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội.