Hoạt động thu hút khách tham quan của bảo tàng tỉnh Ninh Bình : Khóa luận tốt nghiệp: Di sản văn hóa - Chuyên ngành: Bảo tàng học - Nguyễn, Văn Hiển (2016)
Tìm hiểu quá trình tình hình và phát triển của bảo tàng tỉnh Ninh Bình; Thực trạng hoạt động thu hút khách tham quan của bảo tàng Ninh Bình; Nâng cao hiệu quả hoạt động thu hút khách tham quan của bảo tàng Ninh Bình.