Tìm hiểu di tích đình làng Văn Xá (xã Đức Lý - huyện Lý Nhân - tỉnh Hà Nam) : Khóa luận tốt nghiệp: Di sản văn hóa - Chuyên ngành: Bảo tàng học - Bùi, Đình Nam (2016)
Tìm hiểu giá trị kiến trúc, nghệ thuật, lễ hội và vấn đề bảo tồn và phát huy giá trị di tích của đình làng Văn Xá, thôn Văn Xá, xã Đức Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam.