Địa chí Thái Nguyên. (Chính trị Quốc gia, 2009)
Giới thiệu toàn diện về mảnh đất, con người Thái Nguyên qua các thời kỳ dựng nước và giữ nước: đặc điểm tự nhiên, địa lý, lịch sử, dân cư, dân tộc, kinh tế, văn hóa, xã hội.