Tìm hiểu di tích đình Hương Vỹ (Xã Hương Vỹ - Huyện Yên Thế - tỉnh Bắc Giang) : Khóa luận tốt nghiệp: Di sản văn hóa - Chuyên ngành: Bảo tàng học - Nguyễn, Văn Thăng (2016)
Tìm hiểu về lịch sử vùng đất, quá trình hình thành, truyền thống văn hóa xã Hương Vỹ. Nghiên cứu thực trạng di tích và một số giải pháp nhằm bảo vệ, phát huy giá trị vốn có của di tích đình Hương Vỹ, xã Hương Vỹ, huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang.