Tìm hiểu di tích đình làng Yên Phúc phường Phúc La quận Hà Đông, Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp: Di sản văn hóa - Chuyên ngành: Bảo tàng học - Ngô, Minh Ngọc (2016)
Tìm hiểu vùng đất, vùng đất truyền thống văn hóa, giá trị văn hóa đình làng Yên Phúc trong diễn trình lịch sử; Giá trị kiến trúc, nghệ thuật lễ hội đình làng Yên Phúc; Bảo tồn, phát huy giá trị kiến trúc giá trị di tích đình làng Yên Phúc, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.