Hoạt động marketing tại bảo tàng Phụ nữ Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp: Di sản văn hóa - Chuyên ngành: Bảo tàng học - Phạm, Phan Anh (2016)
Khái niệm cơ bản về marketing và marketing Bảo tàng; Hoạt động và một số giải pháp marketing tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam.