Hoạt động thu hút khách tham quan của bảo tàng Hồ Chí Minh (Thực trạng và giải pháp) : Khóa luận tốt nghiệp: Di sản văn hóa - Chuyên ngành: Bảo tàng học - Nguyễn, Thị Mỹ Nương (2016)
Tìm hiểu quá trình hình thành, phát triển của Bảo tàng Hồ Chí Minh, đặc trưng, chức năng, nhiệm vụ của bảo tàng; Thực trạng và nâng cao hiệu quả thu hút khách tham quan của bảo tàng Hồ Chí Minh.