Tìm hiểu về khu di tích địa đạo Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Di sản văn hóa - Hoàng, Thu Hồng Sơn (2016)
Tổng quan về khu dích địa đạo Nam Hồng, xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội; Giá trị lịch sử quân sự, văn hóa và vấn đề bảo tồn, khai thác, phát huy của khu di tích địa đạo Nam Hồng.