Tìm hiểu hoạt động thu hút khách tham quan của bảo tàng tỉnh Hải Dương : Khóa luận tốt nghiệp: Di sản văn hóa - Chuyên ngành: Bảo tàng học - Đỗ, Văn Phong (2016)
Tìm hiểu quá trình hình thành, phát triển của bảo tàng tỉnh Hải Dương; Vấn đề thu hút khách tham quan; Thực trạng và nâng cao hiệu quả hoạt động thu hút khách tham quan của bảo tàng tỉnh Hải Dương.