Tìm hiểu di tích đình làng Lam Điền 9 (xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội) : Khóa luận tốt nghiệp: Di sản văn hóa - Chuyên ngành: Bảo tàng học - Nguyễn, Thị Song (2016)
Tìm hiểu về vùng đất, con người về vùng đất Lam Điền, huyện Lam Điền, thôn Lam Điền, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội; Giá trị kiến trúc, di vật, lễ hội và bảo tồn phát huy đình làng Lam Điền.