Hoạt động giải trí của người Mường, xã Ba Trại, huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Văn hóa học - Lê, Văn Tám (2015)
Tìm hiểu thực trạng hoạt động giải trí của người Mường, xã Ba Trại, Hà Nội; dự báo xu hướng biến đổi nhu cầu giải trí của người Mường và vấn đề đặt ra đối với hoạt động giải trí của người Mường tại xã Ba Trại nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giải trí của người dân trong xã nói chung, người Mường Ba Trại nói riêng.