Văn hóa doanh nghiệp của tập đoàn thông quân đội Viettel : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa học; Chuyên ngành: Văn hóa truyền thông - Đào, Mai Xuân (2016)
Cơ sở lý lận về văn hóa doanh nghiệp, khái quát về tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Diện mạo văn hóa doanh nghiệp và định hướng, giải pháp nâng cao văn hóa doanh nghiệp của tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel.