Tổ hợp Hanoi Creative City dưới góc nhìn công nghiệp văn hóa : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa học; Chuyên ngành: Văn hóa truyền thông - Trần, Thị Phương Thúy (2016)
Lý luận chung về các ngành công nghiệp văn hóa, không gian sáng tạo; khái quát về tổ hợp Hanoi Creative City; Thực trạng hoạt động và một số giải pháp phát triển công nghiệp văn hóa ở Việt Nam của tổ hợp Hanoi Creative City.