Quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển giá trị thương hiệu Bác Tôm : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa học; Chuyên ngành: Văn hóa truyền thông - Hoàng, Kim Ngân (2016)
Cơ sở lý luận; tổng quan về chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch Bác Tôm; Thực trạng xây dựng, bảo vệ, phát triển giá trị thương hiệu Bác Tôm; Một số giải pháp bảo tồn và phát triển giá trị thương hiệu Bác Tôm.