Giá trị văn hóa truyền thông trong quảng cáo của Unilever Việt Nam (Khảo sát các TVC trên Youtube hiện nay) : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa học; Chuyên ngành: Văn hóa truyền thông - Hà, Thị Lưu Luyến (2016)
Cơ sở lý luận, tổng quan về Unilever Việt Nam; Giá trị văn hóa truyền thống trong quảng cáo của các nhãn hàng của Unilever Việt Nam; Một số đánh giá, giải pháp phát huy giá trị văn hóa truyền thống trong quảng cáo của Unilever Việt Nam.