Hoạt động truyền thông đại chúng trong quảng bá lễ hội truyền thống cố đô Hoa Lư tỉnh Ninh Bình : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa học, chuyên ngành: Văn hóa truyền thông - Lê, Hải Nguyên (2016)
Cơ sở lý luận về truyên thông đại chúng và tổng quan về lễ hội truyền thông cố đô Hoa Lư, Ninh Bình; Thực trạng hoạt động; cơ hội thách thức và một số giải pháp nâng cao hiệu quả truyền thông đại chúng trong quảng bá lễ hội truyền thống cố đô Hoa Lư, Ninh Bình.