Nguyễn Công Trứ trong đời sống văn hóa cư dân huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa học; Chuyên ngành: Văn hóa truyền thông - Phạm, Tuyết Trinh (2016)
Cơ sở lý luận về đời sống văn hóa và khái quát về danh nhân Nguyễn Công Trứ; Ảnh hưởng của Nguyễn Công Trứ trong đời sống văn hóa cư dân huyện Tiền Hải, Thái Bình; Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa danh nhân Nguyễn Công Trứ trong đời sống cư dân huyện Tiền Hải, Thái Bình hiện nay.