Khóa tu mùa hè với việc giáo dục đạo đức giới trẻ (Qua khảo sát tại chùa Yên Phú, Thanh Trì, Hà Nội) : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa học; Chuyên ngành: Văn hóa truyền thông - Nguyễn, Thị Thu Nguyệt (2016)
Tổng quan về khóa tu mùa hè, giới trẻ và tầm quan trọng của việc giáo dục đạo đức giới trẻ; Thực trạng giáo dục đạo đức giới trẻ qua khóa học tu mùa hè tại chùa Yên Phú; Ý nghĩa của khóa tu mùa hè với việc giáo dục đạo đức giới trẻ và một số vấn đề đặt ra.