Văn hóa gia đình mẹ đơn thân quả khảo sát tại xã Nghĩa Hưng, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa học; Chuyên ngành: Văn hóa truyền thông - Nguyễn, Thảo Nguyên (2016)
Cơ sở lý luận về văn hóa gia đình mẹ đơn thân và tổng quan về địa bàn nghiên cứu; Thực trạng văn háo gia đình mẹ đơn thân trên địa bàn xã Nghĩa Hưng; Đề xuất một số giải pháp trong việc xây dựng văn hóa gia đình mẹ đơn thân trên địa bàn xã Nghĩa Hưng.