Tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên trong các gia đình trẻ ở Hà Nội hiện nay (Qua nghiên cứu trường hợp tại khu chung cư Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội) : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa học; Chuyên ngành: Văn hóa truyền thông - Hoàng, Thị Thu Thảo (2016)
Cơ sở lý luận thờ cúng tổ tiên và gia đình trẻ; Thực trạng tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên trong các gia đình trẻ ở Hà Nội hiện nay; Một số vấn đề đặt ra đối với tín ngưỡng thờ cúng tổ tiên trong các gia đình trẻ hiện nay.