Thực trạng hoạt động của Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa học; Chuyên ngành: Văn hóa truyền thông - Trịnh, Xuân Nam (2016)
Tìm hiểu các hoạt động của Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Hà Nội trong khoảng 4, 5 năm gần đây; Thực trạng các hoạt động của Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản tại Hà Nội; Bài học kinh nghiệm và một số giải pháp để phát triển hoạt động giao lưu văn hóa của Việt Nam.