Chuyên mục văn hóa trên báo mạng điện tử Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa học; Chuyên ngành: Văn hóa truyền thông - Hoàng, Thị Thúy An (2016)
Khảo sát, nghiên cứu về thực trạng chuyên mục văn hóa trên báo mạng điện tử Hải Phòng. Từ đó đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động truyền tải thông tin văn hóa trên báo mạng điện tử Hải Phòng.