Lễ hội đền Bảo Lộc trong đời sống văn hóa người dân xã Mỹ Phúc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa học; Chuyên ngành: Văn hóa truyền thông - Đỗ, Quang Phong (2016)
Cơ sớ lý luận và tổng quan về xã Mỹ Phúc - Mỹ Lộc - Nam Định; Lễ hội đền Bảo Lộc trong đời sống văn hóa cộng đồng; Bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa trong lễ hội đền Bảo Lộc.