Trang phục của người Thái xã Lục Dạ, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa dân tộc thiểu số; Chuyên ngành Quản lý nhà nước về văn hóa dân tộc thiểu số - Đường, Thị Yến (2016)
Khái quát về địa lý tự nhiên và xã hội người Thái xã Lục Dạ, huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An; Trang phục truyền thống của người Thái ở xã Lục Dạ; Sự biến đổi của trang phục người Thái ở Lục Dạ và những vấn đề đặt ra hiện nay.