Hát Quan làng trong đám cưới của người Tày ở xã An Phú, huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa dân tộc thiểu số; Chuyên ngành Quản lý nhà nước về văn hóa dân tộc thiểu số - Lộc, Thị Làn (2016)
Tìm hiểu về người Tày ở xã An Phú, nghiên cứu hát Quan làng trong đám cưới truyền thống của người Tày ở xã An Phú để thấy được vai trò của nó trong đám cưới cũng như giá trị về mặt nội dung và nghệ thuật của hát Quan làng trong đời sống của đồng bào dân tộc Tày ở xã An Phú - Lục Yên - Yên Bái.