Sớ khâu mớ (cúng cơm mới) của người Thái ở xã Môn Sơn (Con Cuông, Nghệ An) : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa dân tộc thiểu số; Chuyên ngành Quản lý nhà nước về văn hóa dân tộc thiểu số - Vi, Văn Trường (2016)
Khái quát về người Thái ở Môn Sơn; Sớ khâu mớ (cúng cơm mới) của người Thái ở xã Môn Sơn trong xã hội truyền thống; Biến đổi sớ khâu mớ (cúng cơm mới) của người Thái ở xã Môn Sơn, huyện Con Cuông, Nghệ An.