Lễ hội đình làng Mỏ xã Quang Lang - huyện Chi Lăng - tỉnh Lạng Sơn : Khóa luận tốt nghiệp: Văn hóa dân tộc thiểu số; Chuyên ngành Quản lý nhà nước về văn hóa dân tộc thiểu số - Vương, Mai Luận (2016)
Khái quát về làng Mỏ và đình Làng Mỏ xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn; Lễ hội truyền thống và hiện nay đình Làng Mỏ xã Quang Lang, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn.