Khảo sát việc ứng dụng web 2.0 trong thư viện các trường đại học ở Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp: Thư viện thông tin: Chuyên ngành: Khoa học thư viện - Lê, Thị Hương Quỳnh (2016)
Tổng quan, ứng dụng của web 2.0 trong thư viện các trường đại học; Thực trạng sử dụng web 2.0 trong các thư viện đại học ở Việt Nam; Nhận xét và kiến nghị.