Ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm thông tin thư viện trường Đại học Kinh tế Quốc dân. : Khóa luận tốt nghiệp: Thư viện thông tin: Chuyên ngành: Khoa học thư viện - Nguyễn, Thị Hồng Quyên (2016)
Công nghệ thông tin trong hoạt động của Trung tâm thông tin Thư viện trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Thực trạng ứng dụng công nghệ thông tin và đưa ra một số giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin tại Trung tâm thư viện trường Đại học Kinh tế Quốc dân.