Công tác tuyên truyền giới thiệu tài liệu tại thư viện Trung ương Quân đội : Khóa luận tốt nghiệp: Thư viện thông tin: Chuyên ngành: Khoa học thư viện - Trần, Thu Thảo (2016)
Công tác truyền thông giới thiệu tài liệu trong hoạt động của Thư viện Trung ương Quân đội; Thực trạng tuyên truyền giới thiệu tài liệu Thư viện và các giải pháp nâng cao hiệu quả tuyên truyền giới thiệu tài liệu tại Thư viện Trung ương Quân đội.