Công tác xử lý tài liệu tại Trung tâm thư viện trường Đại học Kinh tế Quốc dân : Khóa luận tốt nghiệp: Thư viện thông tin: Chuyên ngành: Thông tin - thư viện - Hoàng, Thị Lộc (2016)
Xử lý tài liệu trong hoạt động của Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Đại học Kinh tế Quốc dân; Thực trạng công tác xử lý tài liệu; Phương hướng và giải pháp nâng cao hiệu quả xử lý tài liệu tại Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Kinh tế Quốc dân.