Bộ máy tra cứu tại thư viện Trung ương Quân đội : Khóa luận tốt nghiệp: Thư viện thông tin: Chuyên ngành: Thông tin - thư viện - Phạm, Thị Thanh Hà (2016)
Bộ máy tra cứu trong hoạt động của Thư viện Trung ương Quân đội; Thực trạng bộ máy tra cứu tại thư viện; Nhận xét và các giải pháp hoàn thiện bộ máy tra cứu tại Thư viện Trung ương Quân đội.