Giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của thư viện các trường Trung học phổ thông trên địa bàn quận Đống Đa - Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp: Thư viện thông tin: Chuyên ngành: Thông tin học - Nguyễn, Thị Đào (2016)
Thư viện các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn quận Đống Đa trong quá trình thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện, trường học thân thiện, nhà giáo mẫu mực; Thực trạng hoạt động thông tin thư viện và một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động tại thư viện các trường Trung học Phổ thông trên địa bàn quận Đống Đa, Hà Nội.