Các nữ triết gia trong lịch sử nhân loại - Phan, Quang Định (Hồng Đức, 2015)
Những quan niệm về triết học và triết gia; giới thiệu triểu sử, tác phẩm và những ảnh hưởng lớn của các nữ triết gia trong lịch sử nhân loại.