Cẩm nang tư duy học tập và nghiên cứu : Dựa trên khái niệm và công cụ phản biện - Paul, Richard (Tổng Hợp, 2015)
Giới thiệu cách tư duy, nghiên cứu, học tập, những gợi ý và phương pháp học tập giúp bạn tiết kiệm thời gian, tăng cường khả năng lĩnh hội và ghi nhớ