Cẩm nang tư duy viết - Paul, Richard (Tổng Hợp, 2015)
Những kiến thức phát triển kỹ năng tư duy viết: viết có mục đích, viết có thực chất, viết theo trường phái ấn tượng, viết để học, đặt câu hỏi khi viết, lập luận, mẫu câu...