Cẩm nang tư duy phân tích - Paul, Richard (Tổng Hợp, 2015)
Những kiến thức phát triển tư duy phân tích để học tốt, học cách nhận diện để phân tích tư duy: mục đích, phát biểu câu hỏi, thu thập thông tin, chú ý các suy luận, kiểm tra giả định, hiểu góc nhìn, phân tích logic, suy luận và diễn giải...