Lịch sử lập hiến cách mạng Việt Nam - Phan, Đăng Thanh (Tổng Hợp, 2014)
Trình bày tư tưởng lập hiến trước cách mạng tháng 8/1945; thực tiễn lập hiến dưới chế độ cách mạng ở Việt nam qua các thời kỳ: năm 1946, 1959, 1980, 1992, 2001, 2013.