Đại thi hào Nguyễn Du vĩ nhân văn hóa được Unesco tôn vinh - Phan, Tử Phùng (Khoa học xã học, 2015)
Giới thiệu đại thi hào Nguyễn Du - nhà văn hóa lớn được Unesco tôn vinh năm 2013 và những cống hiến quý báu của ông cho nền vaăn hóa Việt Nam.