Những biểu tượng đặc trưng trong văn hóa truyền thống Việt Nam - Đinh, Hồng Hải (Các vị thần; T2., 2015)
Nghiên cứu các vị thần có ảnh hưởng nhiều trong văn hóa Việt Nam: thần Đất, thần Bếp, thần Tài, thánh Gióng, Di Lặc, ông Trời.