Đời sống xã hội Việt Nam đương đại - Nguyễn, Đức Lộc (T1., 2015)
Nghiên cứu giai cấp công nhân và khẳng định vai trò của giai cấp công nhân từ góc độ lý luận về vấn đề giai cấp lãnh đạo trong lực lựng nòng cốt của cách mạng Việt Nam.